Thuốc thập toàn đại bổ phương thuốc trị xuất tinh sớm

thập toàn đại bổ

Điều bất hạnh lớn nhất của một người đàn ông là mắc phải căn bệnh yếu sinh lý. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn tác động xấu đến đời sống vợ chồng của bạn.

Việc lấy lại thời kỳ huy hoàng cho “cuộc vui” trọn vẹn là một trong những vấn đề gây ra nhức nhói cho ai chưa biết phương pháp chữa bệnh nào. Bạn thường tìm các dược phẩm danh mục mà không phải là danh mục, tiền mua đắt mà không bị mất cơ sở chỉ và cách sử dụng chuẩn có hiệu quả tốt nhất.

Những rối loạn bất thường về sức khỏe cũng như đời sống tình dục có thể được đảm bảo hồi phục nếu như người bệnh sử dụng các bài thuốc thập toàn đại bổ mà nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn mang đến.

thap-toan-dai-bo
thap-toan-dai-bo

Với tính năng lành mạnh của thiên nhiên cùng với dược phẩm cao trong thuốc, chúng sẽ hoạt động trực tiếp vào các cơ thể trong cơ thể. Sau khi hồi phục lại “của quý” bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ sẽ hỗ trợ cho bệnh cơ thể trở nên khỏe mạnh và cuộc sống đầy đủ hơn.

Với mong muốn là mang lại sức khỏe tốt và chất lượng cuộc sống trở lại hoàn toàn cho tất cả các bệnh, nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn mong muốn được chia sẻ cùng bài thuốc quý Thập Toàn Đại Bổ để những ai đang và đã bệnh: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương có thể tìm lời giải đáp và sớm được chữa trị kịp thời.

Bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ sử dụng những loại thuốc nào? Có an toàn không?

Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn có nhiều điều kiện về căn bệnh sinh, nơi mà sinh lý là một trong số đó. Với hai bài thuốc trị liệu cho hai thể bệnh khác nhau, hỗ trợ toàn thân bệnh và hiệu quả.

Bài thuốc đông y chữa giảm ham muốn thể can uất

Áp dụng cho trường hợp người bệnh lãnh cảm với việc quan hệ, mất khoái cảm trong khi sinh hoạt, chán ăn, tâm lý nóng nảy rất hay cáu giận.

Tác dụng của bài thuốc: sơ can giải uất, chữa giảm thoái tình dục.

Các vị thuốc được sử dụng là: cam thảo, uất kim, hợp hoan bì, phật thủ, phục linh, sài hồ, bạch truật, đương quy, hương phụ, bạch thược… và các nguyên liệu thuốc khác tại nhà thuốc đông y thầy toàn  .

thập-toan-dai-bo
thập-toan-dai-bo

Bài thuốc đông y chữa giảm ham muốn thể thận suy

Áp dụng cho trường hợp người bệnh giảm ham muốn tình dục hoặc đôi khi là chán ghét việc này, nam giới bị xuất tinh sớm (tảo tiết), liệt dương (dương nuy).

Tác dụng của bài thuốc: hỗ trợ thận dương, chữa mất ham muốn ở cả nam lẫn nữ.

Các vị thuốc sử dụng là: thỏ ty tử, nhục quế, dâm dương hoắc, hạt hẹ, phục linh, sơn thù nhục, trạch tả, đan bì, sơn dược, thục địa, lộc giác giao… cùng các vị thuốc khác tại nhà thuốc đông y thầy toàn .

XUẤT XỨ BÀI THUỐC

Thập Toàn Đại Bổ sử dụng những nguyên liệu thuốc được chọn lọc 100% từ tự nhiên, được khai thác từ những cây thuốc ở những vùng thổ nhưỡng khắc nghiệt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *